ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

เฟเนร์บาห์เช่คุยอาร์เซน่อลหวังยืมโอซิล
เมื่อ : 2019-10-10 16:19:53 อ่าน : 211

 

 

  ทาฟคิม สื่อของตุรกี ตีข่าว เฟเนร์บาห์เช่ กับ อาร์เซน่อล ได้เจรจาถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมแบบยืมตัวของ โอซิล ดาวเตะ ไอ้ปืนใหญ ในช่วงเดือนมกราคมนี้แล้ว โดยฝั่ง อาร์เซน่อล ยินดีที่จะช่วยจ่ายค่าเหนื่อยของนักเตะวัย 30 ปีด้วย

   โอซิล ก็ส่อแววหมดอนาคตกับ อาร์เซน่อล ตั้งแต่ระหว่างฤดูกาลก่อนแล้ว จากการที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าไหร่ เพราะเขาได้ลงเล่นในลีกไปเพียง 24 นัด และในช่วงต้นซีซั่นนี้สถานการณ์ของเขาก็ยังไม่ดีขึ้น เพราะเพิ่งได้ลงเล่นเกมลีกไปเพียง 1 นัดเท่านั้น ส่งผลให้เจ้าตัวมีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา

    ทาฟคิม เสริมว่า อาร์เซน่อล พร้อมที่จะปล่อย โอซิล เหมือนกัน และอยากโละเขามากๆ จนถึงขนาดยอมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยส่วนหนึ่งแทน เฟเนร์บาห์เช่ ด้วย โดยปัจจุบันดาวเตะชาวเยอรมันฟันค่าเหนื่อยกับทีมดังแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อยู่ที่สัปดาห์ละ 350,000 ปอนด์ จนทำให้เขาเป็นคนที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทีม
 

 

 

 

 

 

 

 

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyrights (c) 2018 . www.live24ball.com . All rights reserved..