ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

ซ้อมเพิ่ม อลีสซงไม่พักเร่งฟิตหวังทันเกมแดงเดือด
เมื่อ : 2019-10-10 16:18:40 อ่าน : 222

 

   อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง ระบุ เบ็คเกอร์ นายด่าน ลิเวอร์พูล ตัดสินใจลงซ้อมเพิ่ม เพื่อทำให้มีสภาพความฟิตที่ดีจนพร้อมกลับมาช่วยทีมในเกมกับ แมนยูไนเต็ด โดยที่จริง คล็อปป์ นายใหญ่ หงส์แดง ไฟเขียวให้นักเตะทุกคนที่ไม่ติดทีมชาติได้พักตลอดทั้งสัปดาห์นี้

        อลีสซง ไม่ได้ลงช่วยทีมอีกเลยนับตั้งแต่ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องระหว่างเกมลีกนัดเปิดฤดูกาล 2019-20 ที่ทัพ หงส์แดง เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ นอริช ซิตี้ 4-1 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยตอนแรกมีการคาดกันว่าเขาอาจจะกลับมาลงเล่นได้ในเกมดวลกับ แมนยูไนเต็ด แต่จนถึงตอนนี้สภาพความฟิตของเขาก็ยังไม่อยู่ในขั้น 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม

    ที่จริง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล อนุญาตให้นักเตะทุกคนที่ไม่ติดทีมชาติได้พักตลอดทั้งสัปดาห์นี้ แต่ อลีสซง ก็มุ่งมั่นที่จะกลับมาช่วยทีมในเกมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ได้ จนถึงขนาดลงซ้อมอย่างขยันขันแข็งตลอดช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

    อีเอสพีเอ็น เสริมว่านอกจาก อลีสซง แล้วนั้น อดัม ลัลลาน่า กับ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน 2 ดาวเตะชาวอังกฤษ ก็อาสาที่จะซ้อมเพิ่มเป็นกรณีพิเศษด้วยตัวเองเหมือนกัน หลังจากทั้งคู่ไม่ถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษชุดล่าสุด โดยทั้ง 2 คนได้รับการแจ้งจากทีมสตาฟฟ์ด้วยว่าจะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นหลังจากนี้ เพราะมันกำลังจะเข้าสู่ช่วงที่ทีมมีโปรแกรมลงเตะแบบถี่ยิบ

 

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyrights (c) 2018 . www.live24ball.com . All rights reserved..